Menu

thay đổi múi giờ trên mt4

0 Comment

Khi bạn bắt đầu rút ngắn khung thời gian để mua và bán thời gian còn lại, độ chính xác của thời gian của bạn đóng vai trò ngày càng quan trọng. Thời gian nền tảng là thời gian mà biểu đồ và dữ liệu của MetaTrader 4 (MT4) được đặt. Một điểm quan trọng cần lưu ý là sơ đồ cơ bản phải vẫn mở (NZDUSD, H4).

Sau khi thêm chỉ số của bạn, đừng quên kiểm tra đầy đủ chiến lược. Trên nền tảng giao dịch MT4, bạn có thể thêm các chỉ số tùy chỉnh. Nhấp chuột phải vào Các chỉ số và chọn Làm mới để cập nhật phần với các chỉ số vừa thêm. Một chỉ báo hẹn giờ nến đếm ngược thời gian còn lại trong nến hiện tại của biểu đồ của bạn.

Thay đổi múi giờ trên mt4: khoản tiền gửi tối thiểu để bắt đầu giao dịch là của bạn. Đối với tài khoản ECN, nó chỉ có 10 đô la. Kiểm tra MT4-ECN tốt nhất từ ​​$ 10! Nếu bạn muốn thực hiện chuyển khoản và đã nhận được một số tiền nhất định trong tài khoản giao dịch của mình, vui lòng hỏi ngân hàng của bạn nếu bạn có tùy chọn gửi chuyển khoản bằng phương thức giao hàng của CHÚNG TÔI.

Giao dịch bằng một cú nhấp chuột là lý tưởng để đặt lệnh thị trường. Sau khi kiểm tra lại, kiểm tra chuyển tiếp cho bạn thấy nếu bạn có một phương thức giao dịch thực sự hoạt động hay không. Phần quan trọng nhất của giao dịch bằng một lần nhấp là đặt kích thước giao dịch mặc định. Giao dịch trong các chỉ số không dễ dàng như một số người muốn thấy nó. Hành động, học hỏi, phát triển một chiến lược, kiểm tra các chuyên gia tư vấn của bạn – tất cả những điều này có thể hoàn toàn miễn phí! Điều tiếp theo cần làm là giao dịch demo. Nếu bạn nhấp vào Mua hoặc Bán ngay bây giờ, giao dịch sẽ được mở với quy mô giao dịch được chỉ định.

Tùy chọn hiển thị tùy chỉnh không khả dụng cho MT4 Webtrader. Có hai lựa chọn có sẵn. Đối với MT4 Webtrader, không có cách nào để thay đổi màu sắc trong sơ đồ.

Khi nói đến biểu đồ MT4, không phải tất cả các nhà môi giới đều được tạo ra như nhau. Giả sử chúng ta sử dụng sơ đồ của NZDUSD. Biểu đồ múi giờ tùy chỉnh vẫn có thể sử dụng cả chỉ báo và EA. Biểu đồ dòng thời gian tùy chỉnh mở về cơ bản là một biểu đồ ngoại tuyến lấy dữ liệu từ biểu đồ cơ sở. Mặc dù bạn có thể tạo sơ đồ dòng thời gian tùy chỉnh, có một quy trình cần phải được tuân theo. Bạn có thể sử dụng sơ đồ trên giống như biểu đồ dòng thời gian tùy chỉnh thông thường. Bạn cũng có thể tạo một biểu đồ dòng thời gian tùy chỉnh cao hơn như 2D, W2, v.v.

Bước tiếp theo là mở biểu đồ thông thường sau khi nhấp vào cặp tiền tệ. Sau đó, bạn có thể sử dụng sơ đồ H8 đã mở, được cập nhật theo thời gian thực. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ 1 giờ làm biểu đồ chính và nhập giá trị 8. Nếu bạn sử dụng Biểu đồ cuối cùng của New York, nến hàng ngày sẽ bắt đầu khi phiên châu Á mở và sẽ mất 24 giờ để đóng. Một số biểu đồ khung thời gian phổ biến khác, chẳng hạn như nến 8 giờ hoặc 2 ngày, không được cài đặt tự động.

Them thong tin tren trang web FIBO Group